รีวิว Sale Page สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ จาก LnwX

Sale Page หรือหน้าขายสินค้า เป็นเครื่องมือหนึ่งที่ผู้ขายของออนไลน์หลาย ๆ คนเเลือกใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากผู้ขายต้องการทำโฆษณาบางประเภทที่มีการบังคับให้มีหน้าเว็บไซต์ อย่างเช่น Google Shopping Ads เซลเพจก็จะยิ่งทวีความสำคัญขึ้นไปอีก ซึ่ง LnwX เอง ก็มีบริการในการสร้างหน้าเซลเพจ หรือหน้าขายสินค้าเพื่อใช้สำหรับการลงโฆษณา วันนี้เราเลยอยากมารีวิวหน้าเซลเพจของ LnwX ให้ทุกคนได้ดูกัน

ข้อมูลสินค้า เป็นส่วนแรกที่จะแสดงผลใน Sale Page ของ LnwX

sale page

ในส่วนแรกของการแสดงผลในหน้าเซลเพจของ LnwX จะเริ่มต้นกันที่ข้อมูลสินค้าก่อน โดยจะมีภาพสินค้าเป็นส่วนที่เด่นที่สุดในการแสดงผล ตามมาด้วย ชื่อสินค้า ราคา ปุ่มสั่งซื้อในช่องทางต่าง ๆ ข้อมูลสินค้า ข้อมูลการจัดส่ง การสั่งซื้อ และช่องทางการติดต่อร้าน นอกจากนี้หากสินค้าชิ้นนั้น มีการจัดโปรโมชั่น หรือมีคูปองส่วนลดที่สามารถใช้กับสินค้าชิ้นนั้น ๆ ขึ้นมาด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าแสดงผลขึ้นมาส่วนแรกก็มีทั้งข้อมูล และ Call to action จบในทีเดียว ไม่ต้องเลื่อน Scroll ไปไหนเลย

และจุดเด่นที่สำคัญมากของ LnwX Sale Page ก็ปุ่มสั่งซื้อ ที่ไม่ว่าคุณจะขายของผ่านช่องทางไหน ก็สามารถเพิ่มปุ่ม เพื่อให้ลูกค้าคลิกไปสั่งซื้อในช่องทางต่าง ๆ ตามแต่ลูกค้าจะสะดวกได้อีกด้วยค่ะ

หมายเหตุ: ส่วนคูปอง โปรโมชั่น และการจัดโปรโมชั่นตามระดับสมาชิก จะมีในแพ็คเกจ Premium X เท่านั้นะคะ

การแสดงส่วนต่อมา คือ นโยบายการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า และสินค้าที่เกี่ยวข้อง

ถัดจากรายละเอียดสินค้า จะเป็นส่วนของการให้ข้อมูลว่า สินค้าของเรามีนโยบายการเปลี่ยน หรือรับคืนอย่างไรบ้าง ซึ่งส่วนนึ้ถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อบังคับในการทำหน้า ขายสินค้า (เซลเพจ) สำหรับลงโฆษณา Google Shopping Ads อีกด้วยค่ะ และถัดมาจากนโยบายการเปลี่ยน หรือคืนสินค้า ก็จะเป็นส่วนการแสดงผลสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งส่วนสินค้าที่เกี่ยวข้องนี้ จะมีแสดงผลในแพ็คเกจ Xtandard และ Premium X

ก่อนสุดท้าย แสดงข้อมูลวิธีการจัดส่ง วิธีการสั่งซื้อ และช่องทางการติดต่อ

ซึ่งหัวข้อที่แสดงผลในส่วนนี้ จะมีปุ่มให้คลิกเพื่อมาอ่านข้อมูลได้ตั้งแต่ในส่วนของรายละเอียดสินค้าเลยนะคะ เพียงแต่ด้านล่างนี้เป็นการใส่ข้อมูลทั้งหมดไว้เท่านั้นค่ะ

ข้อมูลการจัดส่ง

วิธีการสั่งซื้อ

ช่องทางการติดต่อ

ส่วนสุดท้าย คือ ข้อมูลร้านค้า และ Footer

ปิดท้ายกันด้วยสโลแกนของร้านเพื่อเพิ่มความนาเชื่อถือ และรวมข้อมูลการติดต่อต่าง ๆ ไว้ใน Footer เพื่อให้ลูกค้าได้มองเห็นอย่างชัดเจนในอีกจุดหนึ่ง

และทั้งหมดนี้ก็คือหน้าขายสินค้าที่สร้างจาก LnwX ใครที่อยากมีเซลเพจสวย ๆ ไว้แสดงข้อมูลสินค้าแบบพร้อมขายแบบนี้ก็คลิกเลย >> www.LnwX.com ส่วนใครที่มีหน้าเซลเพจอยู่แล้ว แต่อยากจะปรับปรุงให้หน้าขายสินค้าของเราโดดเด่น เหมาะกับการขายมากขึ้น ก็คลิกไปอ่านต่อกับบทความ 9 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วยเซลเพจได้นะคะ

MeMaytapriya

Just a women who play in e-Commerce and digital playground.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GoogleAnalytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save